tieuduong.vn
Đang tải dữ liệu...

 Trang chủGiới thiệuGiới thiệu sáchSản phẩmHỏi đápBài đọc nhiều nhấtLiên hệ 
Bài liên kết
Trưng cầu ý kiến

Bạn đang khám bệnh tiểu đường ở đâu?

 

Vitamins

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Thực phẩm chức năng và chứng viêm

Một số thực phẩm làm giảm bớt tình trạng viêm ở mô mỡ. Có tới 1/3 những tế bào chất béo xung quanh vòng bụng của người đái đường type 2 không phải là chất béo hoàn toàn. Thay vào đó, rất nhiều “chất béo” thực sự là tế bào con của tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Protein và chất béo

Sự kết hợp protein và chất béo trong thành phần chất bổ sung trong bệnh tiểu đường nhằm mục đích cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Một trong số những sản phẩm được biết đến như là thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm hỗ trợ cho điều trị đang được xây dựng để giải quyết những liên quan dinh dưỡng đối với người bệnh tiểu đường. Những thực phẩm này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội bởi sự tiện lợi, dễ mang theo và hương vị tốt. Đồng thời chúng cũng được quảng cáo là các loại thực phẩm lành mạnh giúp cho người tiểu đường quản lý được bệnh của họ bằng cách cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm các yếu tố nguy cơ biến chứng sau về sau.

11 vi chất đặc trưng cần cho cơ thể

Hanoinet - Mỗi ngày cơ thể của chúng ta cần bổ sung hơn 10 loại vitamin khác nhau. Các loại sản phẩm bổ sung vitamin tuy có có hiệu quả nhất định về dinh dưỡng nhưng các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng không gì bằng vitamin “lấy” từ các thực phẩm tự nhiên.

Vitamin A, E không bổ chút nào

Uống vitamin A, E và các chất chống ôxy hoá khác có thể làm tăng nguy cơ tử vong và chẳng mang lại lợi ích rõ ràng nào cho sức khoẻ như khẳng định của các nhà sản xuất, một nghiên cứu toàn diện mới cho biết.

Tác hại của thừa vitamin và vi chất dinh dưỡng

Vitamin và vi chất dinh dưỡng (VCDD) là những yếu tố cần thiết cho sức khỏe con người, giống như rau, quả, ngũ cốc, thịt, cá... Đây là những hợp phần không thể thiếu được cho đời sống nhưng chỉ cần với lượng rất nhỏ và hầu hết đều phải đưa từ ngoài vào.

Khi nào thì nên dùng vitamin ?

Trên các phương tiện truyền thông, người ta quảng cáo nhiều về vitamin và nghe nói ở châu Âu, Mỹ, vitamin được bán ở các hiệu thực phẩm, các siêu thị như một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Vậy thực tế vitamin có phải là loại thuốc cần thiết phải uống bổ sung hàng ngày thêm không?
Tìm kiếm
Quảng cáo