tieuduong.vn
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủGiới thiệuGiới thiệu sáchSản phẩmHỏi đápBài đọc nhiều nhấtLiên hệ 
Bài liên kết
Trưng cầu ý kiến

Bạn đang khám bệnh tiểu đường ở đâu?

 

Tin tức

Ngủ muộn và ít ngủ có thể gây béo phì

Trẻ em và thanh thiếu niên đi ngủ muộn và ngủ ít hơn sẽ góp phần làm tăng bệnh béo phì. Kết luận này được các nhà khoa học thuộc Trường đại học Tổng hợp Bristol, Anh đưa ra.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Thực phẩm chức năng và chứng viêm

Một số thực phẩm làm giảm bớt tình trạng viêm ở mô mỡ. Có tới 1/3 những tế bào chất béo xung quanh vòng bụng của người đái đường type 2 không phải là chất béo hoàn toàn. Thay vào đó, rất nhiều “chất béo” thực sự là tế bào con của tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Protein và chất béo

Sự kết hợp protein và chất béo trong thành phần chất bổ sung trong bệnh tiểu đường nhằm mục đích cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường

Một trong số những sản phẩm được biết đến như là thực phẩm chức năng hoặc thực phẩm hỗ trợ cho điều trị đang được xây dựng để giải quyết những liên quan dinh dưỡng đối với người bệnh tiểu đường. Những thực phẩm này được phát triển để đáp ứng nhu cầu của xã hội bởi sự tiện lợi, dễ mang theo và hương vị tốt. Đồng thời chúng cũng được quảng cáo là các loại thực phẩm lành mạnh giúp cho người tiểu đường quản lý được bệnh của họ bằng cách cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm các yếu tố nguy cơ biến chứng sau về sau.

Chuẩn đoán và điều trị Gan nhiễm mỡ không do rượu

Hiệp hội Mỹ về nghiên cứu bệnh gan (AASLD), Đại học Mỹ về bệnh tiêu hóa (ACG), và Hiệp hội bệnh tiêu hóa Mỹ đưa ra những khuyến cáo mới cho chuẩn đoán và quản lý gan nhiễm mỡ không do rượu (NAFLD) có thể bao gồm giảm cân, vitamin E, và/hoặc thuốc pioglitazone.

Tăng huyết áp ‘áo choàng trắng’ có nguy hại cho người tiểu đường

Tăng huyết áp ‘áo choàng trắng’ là tình trạng gặp phải ở một số người trong điều kiện bình thường không có tăng huyết áp. Chỉ khi đi khám bệnh gặp bác sỹ họ mới có trị số huyết áp tạm thời tăng hơn bình thường.

Những người “nghiện” đường

Nó cứ thúc dục bạn, nghịch ngợm đầu óc bạn, và luôn làm bạn thèm muốn hơn nữa – và bây giờ các nhà nghiên cứu kêu gọi chính phủ hãy coi thứ đồ ngọt đó như là ma túy.

12 Lời Khuyên để Tránh Biến Chứng Đái Tháo Đường

Cẩn thận chọn đồ ăn chứa đường bột
Bị đái tháo đường (ĐTĐ) không có nghĩa là bạn phải từ bỏ chất đường bột hoàn toàn. Chọn những loại đường bột phân giải từ từ trong cơ thể, năng lượng cung cấp ổn định. Làm quen dần với ngũ cốc nguyên hạt, các loại đậu, hạt, rau tươi và trái cây. Đúng vậy, bạn có thể ăn trái cây mặc dù chúng ngọt. Chỉ đơn giản là ăn đúng lượng đường bột mỗi bữa. Các chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn hiểu thêm số lượng bao nhiêu thì tốt cho bạn.

Metformin điều trị tiểu đường có thể gây suy giảm nhận thức

Một nghiên cứu từ Úc cho biết rằng Metformin sử dụng ở một số bệnh nhân mắc ĐTĐ type 2 có mối liên hệ với sự suy giảm nhận thức có thể do làm giảm cung cấp vitamin B12 và Calci.

Chế độ ăn giàu đạm hơn có thể an toàn cho người tiểu đường có bệnh thận

NEW YORK (Tin sức khỏe từ Reuters) 06/6 – Chế độ ăn giảm cân giàu đạm hơn an toàn cho người bị đái tháo đường type 2 và bệnh thận, báo cáo từ các nhà nghiên cứu Úc, bất chấp sự lo ngại rằng lượng đạm tăng thêm có thể làm tổn thương chức năng thận ở những bệnh nhân như vậy.

Ngày Tết – Một thử thách lớn với người tiểu đường

Xuân sắp về với bao nhiêu niềm vui, hy vọng và lo toan. Vui với niềm vui năm mới, bao nhiêu nhọc nhằn xui xẻo sắp qua, hy vọng một năm mới đem lại nhiều đổi thay tích cực. Vẫn còn đó nỗi lo cơm áo gạo tiền thường nhật, những hoài bão ước mơ sẽ có thể được thực thi trong năm mới Giáp Ngọ.

Corticosteroid và bệnh ĐTĐ

Sử dụng corticosteroid để chống viêm có thể dẫn đến mức đường máu cao hơn ngưỡng bình thường và sử dụng lâu dài có thể phát triển bệnh ĐTĐ type 2.

6 cách chống mệt mỏi cho người tiểu đường

6 cách chống mệt mỏi cho người tiểu đường
Đăng bởi Stephanie Watson
Điều chỉnh bởi Tiến sĩ Brunilda Nazario
Cảm thấy mệt mỏi? Nếu bạn bị tiểu đường, mệt mỏi có thể là một trong những triệu chứng.
Bước đầu tiên để cảm thấy tốt hơn là nói chuyện với bác sĩ của bạn. Họ sẽ khám sức khỏe tổng thể cho bạn, bao gồm bạn kiểm soát tiểu đường tốt như thế nào và bạn có phải theo một điều kiện y tế nào đó cần phải để ý đến hay không.
Trang:    Trang trước   |   Trang sau 
Tìm kiếm
Quảng cáo