tieuduong.vn
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủGiới thiệuGiới thiệu sáchSản phẩmHỏi đápBài đọc nhiều nhấtLiên hệ 
Bài liên kết
Trưng cầu ý kiến

Bạn đang khám bệnh tiểu đường ở đâu?

 

Tâm sự

Những điều muốn nói.

Bạn hoặc người thân của bạn chẳng may mắc bệnh đái tháo đường, giờ đây có rất nhiều điều phải quan tâm, lo lắng; có nhiều nỗi 'búc xúc' muốn thổ lộ?! Có nhiều tâm sự muốn dãi bày? Có nhiều kinh nghiệm hay cần chia sẻ? Có những câu hỏi chưa biết gửi về đâu? Thông qua trang web này tôi hy vọng sẽ bắc những nhịp cầu thân thiện và hiểu biết giữa những người cùng cảnh ngộ, giữa nhân viên y tế với bệnh nhân...Và cả giữa bản thân mình và gia đình. Vì có phải lúc nào mọi người cũng "luôn luôn thấu hiểu" được vấn đề của người khác ra sao? Hãy mạnh dạn đến trao đổi với chúng tôi, nỗi buồn chia ra sẽ nhỏ đi, niềm vui chia ra sẽ lớn thêm. Hãy cùng hướng tới cuộc sống vui-khoẻ. Click vào phần LIÊN HỆ. Cám ơn. (Xin gõ font Times new roman).

Giao tiếp tốt với bệnh nhân - liều thuốc vô giá trong điều trị

Trong cuộc sống hàng ngày con người thường xuyên đứng trước nhiều tình huống giao tiếp khác nhau. Cách giao tiếp thể hiện cảm xúc tâm lý của người đó nhằm chuyển tải thông tin cho người tiếp nhận. Như vậy trên bình diện tâm lý của quá trình giao tiếp có sự tác động của hai phía, cả người giao tiếp và đối tượng giao tiếp.

Chữa bệnh tiểu đường hiệu quả ít tốn kém

Chung sống lâu dài với bệnh tiểu đường là điều không đơn giản và dễ được chấp nhận, nhất là với người mới phát hiện bệnh. Cho đến nay con người vẫn chưa có phương cách chữa trị khỏi hẳn bệnh. Việc điều trị lâu dài khiến cho bệnh nhân, gia đình và cả xã hội phải chi một số tiền không nhỏ.

Liệu có thể đi chơi xa ?

Mắc tiểu đường không có nghĩa là hạn chế đi công tác, đi về quê, đi du lịch, kể cả đi ra nước ngoài. Để tránh những phiền toái có thể có, để cho những chuyến đi này được an toàn, thú vị, người tiểu đường cần có những hiểu biết và chuẩn bị nhất định
Trang:    Trang trước
Tìm kiếm
Quảng cáo