tieuduong.vn
Đang tải dữ liệu...
 Trang chủGiới thiệuGiới thiệu sáchSản phẩmHỏi đápBài đọc nhiều nhấtLiên hệ 
Bài liên kết
Trưng cầu ý kiến

Bạn đang khám bệnh tiểu đường ở đâu?

 

Chế biến thực phẩm

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Thực phẩm chức năng và chứng viêm

Một số thực phẩm làm giảm bớt tình trạng viêm ở mô mỡ. Có tới 1/3 những tế bào chất béo xung quanh vòng bụng của người đái đường type 2 không phải là chất béo hoàn toàn. Thay vào đó, rất nhiều “chất béo” thực sự là tế bào con của tế bào bạch cầu gọi là các đại thực bào.

Thực phẩm chức năng cho người tiểu đường (tiếp theo)

Protein và chất béo

Sự kết hợp protein và chất béo trong thành phần chất bổ sung trong bệnh tiểu đường nhằm mục đích cải thiện kiểm soát đường huyết và giảm nguy cơ bệnh mạch vành.

Lạm dụng đồ uống có đường dễ phát sinh bệnh tiểu đường

Đồ uống có đường làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường cho phụ nữ da đen. Liệu rằng có thể dùng các loại nước quả khác thay thế được hay không?

Ăn nhiều muối không tốt cho sức khỏe

(Hanoinet) - Để món ăn bớt mặn. Vậy làm như thế nào để có thể giảm lượng muối trong khẩu phần ăn mà lại không làm mất hương vị của món ăn?

Đường không gây béo phì

Hiệp hội Đường Mỹ khẳng định, đường vô can đối với bệnh béo phì. Những vấn đề sức khỏe liên quan đến sự tăng cân là do tiêu thụ nhiều calo và ít luyện tập.

Nấu thức ăn mà không làm mất chất

Mỡ cháy sinh ra chất gây ung thư. Khi nấu nướng ở nhiệt độ cao quá lâu, giá trị dinh dưỡng của protit giảm đi vì tạo thành các liên kết khó tiêu. Quá trình này hay xảy ra khi nướng, hấp thức ăn trong lò nhiệt độ cao, rán thực phẩm quá lâu trong dầu mỡ.

Thực phẩm có IG, CG cao - Thủ phạm gây bệnh của xã hội hiện đại

Từ trước đến nay, người ta thường lên án chất béo trong thực phẩm. Đến nay, ngày càng nhiều các nghiên cứu cho kết quả rằng sự quy chụp như vậy là đi sai đường và ghi tên một thủ phạm mới: các chất đường
Tìm kiếm
Quảng cáo